Tin tức Học viện Khoa học và Công nghệ

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Khoa học và Công nghệ và Hội đồng hợp tác Việt Nam – Colorado , Hoa Kỳ

on .

       Ngày 18/11/2017, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Khoa học và Công nghệ và Hội đồng hợp tác Việt Nam – Colorado (CVCC), Hoa Kỳ.

DSC00078-min

       Bản ghi nhớ được ký giữa Phó Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, PGS.TS. Trần Đại Lâm và Chủ tịch Hội đồng quản trị CVCC, Ông Lê Minh Chương. Tham dự lễ ký kết có Ông Trần Ngọc Ca – Nguyên tham tán Khoa học và Công nghệ Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa kỳ, và bà Nguyễn Thu Hương – Cố vấn Hội đồng. Về phía học viện có sự tham dự của GS. TS Phan Ngọc Minh – Giám đốc Học viện cùng đại diện phòng Tổ chức Hành chính, phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế,…

DSC00114

         Trong khuôn khổ lễ ký kết, hai bên đã thống nhất ba nội dung hợp tác chính bao gồm: Giáo dục, Nghiên cứu Khoa học, và Trao đổi thông tin. Mục đích của bản ghi nhớ này là thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Học viện KHCN và các cơ sở giáo dục và nghiên cứu khoa học ở Colorado, Hoa kỳ thông qua đầu mối CVCC, nhằm phát triển hợp tác về đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học. Việc hợp tác này cũng sẽ nâng cao chất lượng và đống góp cho sự phát triển việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học. 

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế,

Học viện Khoa học và Công nghệ.

 

 

 

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về Học viện Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.791.9977
Email: vanthu@gust-edu.vast.vn
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Học viện Khoa học và Công nghệ".

Breitling