Hợp tác quốc tế

ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI DIỆN VIỆN NGHIÊN CỨU NGUYÊN TỬ DUBNA (NGA)

on .

        Chiều ngày 14/12/2017, Học viện Khoa học và Công nghệ đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Viện nghiên cứu Nguyên từ Dubna (Nga) gồm TS. Dmitri Kamanin-Trưởng Ban Hợp tác quốc tế, TS. Stanislav Pakulyak-Hiệu trưởng trường Đại học thuộc Viện nghiên cứu, TS. Marina Tumanova-Cố vấn Ban Giám đốc.

         Tham dự buổi đón tiếp, về phía Học viện Khoa học và Công nghệ có PGS. TS. Trần Đại Lâm-Phó Giám đốc Học viện, PGS. TS. Lê Hồng Khiêm-Trưởng khoa Vật lý, cùng đại diện Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế.

 unnamed1

Toàn cảnh buổi làm việc

          Trong buổi làm việc, TS. Dmitri Kamanin bày tỏ mong muốn hợp tác với Học viện Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo sau đại học. PGS.TS. Trần Đại Lâm nhận định hai bên có nhiều điểm tương đồng trong cơ chế quản lý và chương trình đào tạo, đồng thời đưa ra các hướng hợp tác chính trong tương lai nhằm mang lại hiệu quả chung cho cả hai trường.

             Cũng trong buổi làm việc này, đại diện Học viện Khoa học và Công nghệ và Viện nghiên cứu Nguyên tử Dubna đã soạn thảo nội dung của bản ghi nhớ hợp tác, dự kiến sẽ được chính thức ký vào tháng 2 năm 2018.

unnamed

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi làm việc

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế

Bản quyền thuộc về Học viện Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.791.9977
Email: vanthu@gust-edu.vast.vn
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Học viện Khoa học và Công nghệ".

Breitling