Hợp tác quốc tế

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Khoa học và Công nghệ và Đại học Mc Master, Canada.
on

         Trong tháng 12 vừa qua, bà Kathlenn Wynne-Thủ hiến của bang Ontario, Canada đã dẫn đầu đoàn công tác sang Việt Nam, bao gồm hơn  60 thành viên đoàn tháp tùng đại diện cho rất nhiều lĩnh vực từ Ontario. Đây là phái đoàn Canada có quy mô lớn nhất từ trước đến nay  nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ song phương và mở ra nhiều hợp tác mới giữa Ontario và Việt Nam.

ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI DIỆN VIỆN NGHIÊN CỨU NGUYÊN TỬ DUBNA (NGA)
on

        Chiều ngày 14/12/2017, Học viện Khoa học và Công nghệ đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Viện nghiên cứu Nguyên từ Dubna (Nga) gồm TS. Dmitri Kamanin-Trưởng Ban Hợp tác quốc tế, TS. Stanislav Pakulyak-Hiệu trưởng trường Đại học thuộc Viện nghiên cứu, TS. Marina Tumanova-Cố vấn Ban Giám đốc.

Đăng ký tham gia khóa học trực tuyến "Winter school" được giảng dạy bởi giảng viên các trường đại học Việt Nam và Châu Âu
on

Trong khuôn khổ Dự án “Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành Địa chất tại các trường đại học của Nga và Việt Nam” được bắt đầu thực hiện từ năm 2017, Học viện và các trường đại học thành viên khác trong Dự án đến từ Châu Âu như Đức, Ý và Nga đã xây dựng Khóa học trực tuyến "Winter school” dành cho các nhà địa chất trẻ.

Bản quyền thuộc về Học viện Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.791.9977
Email: vanthu@gust-edu.vast.vn
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Học viện Khoa học và Công nghệ".

Breitling