Công đoàn

Học viện Khoa học và Công nghệ chúc mừng nữ cán bộ, viên chức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

on .

           Ngày 7/3/2017, Ban chấp hành Công đoàn Học viện KHCN cùng với lãnh đạo Học viện KHCN tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ của chị em. Đại diện Ban Giám đốc, TS. Nguyễn Tiến Đạt - Phó Giám đốc Học viện Khoa học và công nghệ ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời biểu dương tinh thần của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của người phụ nữ và trẻ em. Ngày nay, ngày 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ và để những người nam giới thể hiện sự quan tâm, tình cảm với phụ nữ. 

DSC 6626

 TS. Nguyễn tiến Đạt, Phó giám đốc Học viện chúc mừng nữ CBVC 

            Tại Học viện, số cán bộ nữ chiếm đến 70% tổng số cán bộ trong Học viện. Phần lớn cán bộ nữ là trẻ tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, hết lòng cống hiến sức mình và trí tuệ cho công việc, góp phần đáng kể trong sự nghiệp phát triển của Học viện.

Thay mặt toàn thể nam giới trong Học viện, TS. Phạm Đình Sắc - Chủ tịch công đoàn Học viện gửi đến toàn thể các chị em lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành công. Chúc chị em mãi trẻ đẹp, yêu đời, luôn là người giữ lửa cho gia đình và cuộc sống. 

DSC 6621

 

Chủ tịch công đoàn TS. Phạm Đình Sắc phát biểu chúc mừng nữ CBVC trong Học viện

 

 DSC 6642

DSC 6650

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt 

                                                                                               Tin: Kim Chi

Bản quyền thuộc về Học viện Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.791.9977
Email: vanthu@gust-edu.vast.vn
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Học viện Khoa học và Công nghệ".

Breitling